Gia nhập đội ngũ của chúng tôi

Ảnh: Kei Honma (trái), một tình nguyện viên Nhật Bản huấn luyện đội U14 Quốc gia Lào và Ludovic Branlant người Pháp (phải), một nhiếp ảnh gia tình nguyện của liên đoàn.
Ảnh: Kei Honma (trái), một tình nguyện viên Nhật Bản huấn luyện đội U14 Quốc gia Lào và Ludovic Branlant người Pháp (phải), một nhiếp ảnh gia tình nguyện của liên đoàn.

Nguyên bản:

ສະຫະພັນບານເຕະແຫ່ງຊາດລາວມີຄວາມຍິນດີເຊີນຜູ້ທີ່ມີຄວາມກະຕືລືລົ້ນໃນກິລາບານເຕະທົ່ວໂລກເພື່ອເຂົ້າມາຮ່ວມ ແລະ ເປັນອາສາສະມັກ ຫຼື ມາຝຶກງານຮ່ວມກັບ ສະຫະພັນບານເຕະແຫ່ງຊາດລາວ.

ພວກເຮົາມີໂອກາດໃນຫຼາຍພະແນກໃຫ້ທ່ານຖ້າຫາກວ່າທ່ານຕ້ອງການຢາກປະກອບສ່ວນທັກສະຂອງທ່ານເຂົ້າໃນ ສຕລ, ພວກເຮົາພະຍາຍາມທໍາໃຫ້ດີທີ່ສຸດເພື່ອຊອກຫາພາລະບົດບາດທີ່ໜັາສົນໃຈໃຫ້ທ່ານ.

ໃຜກໍ່ໄດ້ຖ້າສາມາດປະກອບສ່ວນ ແລະ ອາສາສະມັກໃນຂົງເຂດວຽກດັ່ງນີ້ ການເປັນຄູຝຶກ, ການຕະຫຼາດ, ຝຶກອົບຮົມດ້ານພາລະກໍາລັງ, ການບັນຊີ, ຖ່າຍຮູບ ແລະ ອື່ນໆ.

ຖ້າຫາກວ່າທ່ານມີຄວາມສົນໃຈໃນການມາເປັນອາສາສະມັກ ຫຼື ມາເຝິກງານ ກັບສະຫະພັນບານເຕະແຫ່ງຊາດລາວ ໃຫ້ຕິດຕໍ່ພວກເຮົາໄດ້ຕາມບ່ອນຢູ່ນີ້ contact@laoff.org ແລະ ໃຫ້ລະບຸວ່າທ່ານຢາກເຮັດວຽກຝ່າຍໃດນໍາອົງການຈັດຕັ້ງຂອງພວກເຮົາ. 

The Lao Football Federation would like to invite football enthusiasts from all over the world to come forward and volunteer or intern with the Lao Football Federation. 

We have opportunities in various departments so if you would like to contribute your skills, we will certainly do our best to find an exciting and suitable role for you.

Anyone can contribute and volunteer, in areas such as coaching, marketing, fitness training, accounting, photography and more. 

If you are interested in being a part of our young and dynamic team, please contact us at contact@laoff.org and state how you would like to be a part of our organisation. 

Lược dịch:

Liên đoàn bóng đá Lào trân trọng mời những người đam mê bóng đá từ khắp nơi trên thế giới đến làm tình nguyện viên hoặc thực tập tại Liên đoàn bóng đá Lào. 

Chúng tôi có cơ hội ở nhiều bộ phận khác nhau nên nếu bạn muốn đóng góp kỹ năng của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để tìm một vai trò thú vị và phù hợp cho bạn.

Bất kỳ ai cũng có thể đóng góp và tình nguyện, trong các lĩnh vực như huấn luyện, tiếp thị, đào tạo thể dục, kế toán, nhiếp ảnh và hơn thế nữa. 

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một phần của đội trẻ và năng động của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ contact@laoff.org và nêu cách bạn muốn trở thành một phần của tổ chức của chúng tôi. 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*